พรีเมียร์ลีกอังกฤษยังแข่งต่อได้หรือไม่

พรีเมียร์ลีกอังกฤษยังแข่งต่อได้หรือไม่ ท่ามกลางการระบาดอย่างหนักของไวรัสโควิด-19

           ปัจจุบันนี้ที่ประเทศอังกฤษ สถานการณ์การแข่งขันฟุตบอลเพื่อชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ กำลังเข้มข้น   แฟนบอลกำลังพากันลุ้นการแข่งขันในแต่ละนัดว่า แต่ละทีมที่มีตารางการแข่งขันออกมาและมีการลงสนามแข่งขัน ทีมไหนกันแน่ที่จะชนะ และในขณะนี้ก็เริ่มมีการมองแล้วว่าทีมไหน ที่จะเป็นตัวเกร็ง และเก่งมากพอที่จะสามารถเป็นแชมป์ของศึกพรีเมียลีกอังกฤษในฤดูกาลนี้ได้  

         ในขณะที่ประเทศอังกฤษกำลังไปได้ดีกับการลุ้นแชมป์ทางด้านกีฬาฟุตบอล แต่ในทางสุขภาพอนามัยของคนในประเทศอังกฤษกลับตรงกันข้ามกันกับการกีฬา เพราะในขณะนี้ประเทศอังกฤษกำลังประสบกับปัญหาใหญ่อย่างหนักหน่วง เกี่ยวกับเชื้อโรคที่กำลัง ระบาดอยู่ในขณะนี้ เพราะสถานการณ์ของประชาชนที่อาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษในตอนนี้ถือว่าค่อนข้างเสี่ยงอันตรายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

       เนื่องจากมีการรายงานข่าวออกมาจากสำนักข่าวของประเทศอังกฤษเกี่ยวกับสถานการณ์ของเชื้อไวรัสที่แพร่กระจ่ายในตอนนี้พบว่า ไวรัสโควิด-19  มีการแปรสภาพ พรีเมียร์ลีกอังกฤษยังแข่งต่อได้หรือไม่

หรือจะเรียกให้ถุกก็คือ ตอนนี้ไวรัสโควิด-19 มีการกลายพันธุ์เป็นอีกสายพันธ์หนึ่งแล้ว และปัญหาที่พบก็คือ การกลายพันธุ์ของไวรัสชนิดนี้จะส่งผลรุนแรงต่อการระบาดและการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสมาก เพราะสายพันธุ์ไหม่นี้จะสามารถแพร่กระจายได้มากขึ้นกว่าเดิมถึง 70  % เลยทีเดียว

     สำหรับผลกระทบที่กำลังมีอยู่ในตอนนี้กับประชาชนนั้น นอกจากจะตอ้งพากันหวาดกลัวว่าจะติดเชื้อไวรัสชนิดนี้แล้ว ยังต้องมีการระมัดระวังการใช้ชีวิตประจำวันให้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญตอนนี้มีหลายประเทศที่ทราบข่าวเกี่ยวกับเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กลายพันธ์ของประเทศอังกฤษแล้วส่งผลให้หลายประเทศทั่วโลกระงับเส้นทางการเดินทางด้วยเครื่องบินประเทศอังกฤษทันที

     ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าผลกระทบในครั้งนี้รุนแรงกับคนอังกฤษเป็นอย่างมากในการดำเนินชีวิต และที่สำคัญในตอนนี้ก็ยังไม่สามารถหาวัคซีนมาฉีดป้องกันหรือฆ่าเชื้อไวรัสชนิดนี้ได้เลย และแน่นอนเมื่อข่าวการแพร่ระบายของไวรัสแพร่เร็วกว่าเดิมถึง 70% ย่อมต้องส่ง่ผลต่อการทำกิจกรรรมของคนในประเทศ โดยเฉพาะกิจกรรมที่คนจะมารวมตัวกันเป็นจำนวนมาก

        และหนึ่งในกิจกรรมนั้นก็คือ การแข่งขันฟุตบอลที่กำลังเข้มข้นอยู่ในตอนนี้นั่นเอง  ซึ่งเราคงต้องมาลุ้นกันว่าหลังจากนี้สถานการณ์สำหรับการแข่งขันฟุตบอลของศึกพรีเมียลีก อังกฤษจะเป็นอย่างไรต่อไป จะยังคงมีการแข่งขันกันต่อไปท่ามกลางการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 หรือไม่ หรือว่าจะมีการพักการแข่งขันเอาไว้ก่อน และเมื่อสามารถควบคุมการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 ได้เมื่อไหร่ค่อยกลับมาแข่งกันต่อ เราคงต้องมารอลุ้นกัน

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้

การแข่งขันฟุตบอลระหว่างบุรีรัมย์ยูไนเต็ดพบกับสมุทรสงครามเอฟซี

          ผ่านไปแล้วสำหรับ การแข่งขันฟุตบอล สำหรับทีมคู่บุรีรัมย์ยูไนเต็ดซึ่งได้มีการเปิดสนามช้างอารีน่าเจอกับทีมสโมสร สงคราม FC   ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ผลปรากฏออกมาว่าทีมสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดสามารถที่จะเอาชนะทีมสมุทรสงครามเอฟซีได้ถึง 9 ประตูต่อ 0 เรียกได้ว่า ชนะอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวไป

          สำหรับ การแข่งขันฟุตบอล ในครั้งนี้รอบการ  แข่งขันรอบที่ 64 ทีมสุดท้าย  ซึ่งมีการแข่งขันไปเมื่อวันที่ 7 เดือนพฤศจิกายนปีพศ2563 และแน่นอนว่า  ทางด้านทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดสามารถที่จะยิงประตูเข้านำเป็นลูกแรกได้ตั้งแต่นาทีที่ 13 เลยทีเดียว

โดยคนที่ยิงลูกฟุตบอลลูกแรกเข้าได้นั่นก็คือ มาร์โก  เซโปวิช  ซึ่งเขาได้รับลูกบอลมาจากศุภชัยใจเด็ด  หลังจากนั้นพอถึงหน้าที่ที่ 24 ทีมสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดก็สามารถยิงประตูที่ 2 เข้าได้อีกเช่นเดิม

          โดยในครั้งนี้นั้นผู้ที่ยิงประตูเข้าได้นั้นคืออภิวัฒน์  งั่วลำหิน  ทำให้เพียงแค่ 24 นาทีก็ทำให้ทีมสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดนั้นสามารถที่จะนำทีมสมุทรสงครามเอฟซีไปถึง 2 ประตูต่อ 0 แล้วหลังจากนั้นพอถึงนาทีที่ 40   ทีมสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดก็สามารถที่จะยิงลูกที่ 3 เข้าได้อีกครั้งหนึ่ง

โดยในครั้งนี้ก็เป็นฝีเท้าของอภิวัฒน์  งั่วลำหินอีกเช่นเดิม  และแต่หมดเวลาครึ่งแรกทางด้านทีมสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ดก็สามารถทำประตูที่ 4 ได้อีกครั้งหนึ่งโดยการโหม่งเข้าประตูไปซึ่งคนที่ทำประตูที่ 4 นี้ก็คือศรายุทธสมพิมพ์ตามให้ก่อนหมดเวลาครึ่งแรกนั้นเป็นทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดสามารถที่จะขึ้นนำได้ก่อน 140 เลยทีเดียว

           ในขณะที่พอเปิดครึ่งหลังเข้ามานั้นทางด้านนาทีที่ 68 บุรีรัมย์ยูไนเต็ดก็สามารถที่จะยิงประตูที่ 5 ได้อีกครั้งหนึ่งซึ่งครั้งนี้คนที่สามารถยิงประตูเข้ามาได้เลยก็คือศุภชัยใจเด็ด    ได้อีกครั้งหนึ่งซึ่งครั้งนี้คนที่สามารถยิงประตูเข้ามาได้เลยก็คือศุภชัยใจเด็ด

และ ได้อีกครั้งหนึ่งซึ่งครั้งนี้คนที่สามารถยิงประตูเข้ามาได้เลยก็คือศุภชัยใจเด็ดและอีกแค่เพียง 2  นาทีต่อมา  โดยนาทีที่ 70 นั้น ทางด้านสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดนั้นก็สามารถที่จะยิงประตูที่ 6 ได้เป็นผลสำเร็จ   ทำให้เพียงแค่ 70 นาที

ของการแข่งขันนั้นบุรีรัมย์ยูไนเต็ดก็ขึ้นนำหน้าสมุทรสงคราม FC ถึง 6-0 แล้วแต่ยังไม่พอเพียงเท่านั้นเพราะผ่านไปอีกแค่ 6 นาที บุรีรัมย์ยูไนเต็ด ก็สามารถยิงลูกที่ 8 ออกมาได้อีกและเมื่อสิ้นสุดการแข่งขันได้ที่ 90 ก็ทำให้บุรีรัมย์ยูไนเต็ดยิงลูกสุดท้ายเข้าอีกครั้งหนึ่งกลายเป็นว่าจบ 90 นาทีทางด้านสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดสามารถยิงประตูในครั้งนี้ได้ถึง 9 ต่อ 0 สามารถเอาชนะได้อย่างขาดลอยสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

 

สนับสนุนโดย.    ทดลองเล่น gclub

บีจีปทุมยูไนเต็ดเอาชนะ คายา เอฟซี อิโลอิโล ทำให้ผู้จัดการทีมอย่างวิดมาร์ พอใจมาก

           เริ่มกันแล้วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลสโมสรเอเชียหรือที่เรารู้จักกันดีในนามของการแข่งขัน AFC Champions League 2021 ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ทีมสโมสร บีจีปทุมยูไนเต็ด  ซึ่งเป็นสโมสรที่เป็นแชมป์ในฟุตบอลโตโยต้าไทยลีกฤดูกาล 2020 ได้เข้ามาร่วมแข่งขันในการแข่งขัน AFC Champions League 2021 ในครั้งนี้   

       โดยถือว่าสโมสร บีจีปทุมยูไนเต็ด นั้นคือตัวแทนของประเทศไทยที่ร่วมการแข่งขันในครั้งนี้และในการเปิดสนามครั้งแรกนั้นทางด้านทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดก็ต้องเจอกับทีมสโมสร  คายา เอฟซี อิโลอิโล เสื้อสโมสรนี้ก็เป็นตัวแทนที่เดินทางมาจากประเทศฟิลิปปินส์   

        สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้นั้นเป็นการแข่งขันในกลุ่ม F และมีการแข่งขันกันที่สนามลีโอสเตเดี้ยม   และแน่นอนว่าเมื่อตัวแทนของประเทศไทยเจอกับตัวแทนของประเทศฟิลิปปินส์ความมันจึงเกิดขึ้นอย่างไรก็ตามในท้ายที่สุดแล้วเมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลงปรากฏว่าประเทศไทยสามารถเอาชนะประเทศฟิลิปปินส์ไปได้ด้วยคะแนน  4 ประตูต่อหนึ่ง

 ซึ่งถือว่าเป็นการเก็บแป้งครั้งแรกได้รับชัยชนะอย่างท่วมท้นโดยการชนะในครั้งนี้ทางด้านสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดจะสามารถเก็บแต้มได้อยู่ที่ 3 แต้มเลยทีเดียวซึ่งนี่ถือว่าเป็นความสำเร็จอย่างแรกที่ทางสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดนั้นสามารถทำชัยชนะให้กับประเทศไทยได้ 

         อย่างไรก็ตามเมื่อมีการจบเกมการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อยแล้วทางด้านผู้จัดการทีมหรือโค้ชของทีมบีจีปทุมยูไนเต็ดก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางผู้สื่อข่าวโดย  วิดมาร์  ออกมาพูดถึงนักฟุตบอลของทีมชาติบีจีปทุมยูไนเต็ดในการโชว์ฟอร์มในครั้งนี้ว่าเขารู้สึกพอใจกับผลงานของลูกทีมของเขาในครั้งนี้เป็นอย่างมากเพราะลูกทีมของเขานั้นสามารถที่จะประเดิมการแข่งขันครั้งแรกก็เอาชนะมาได้ซึ่งการชนะในครั้งนี้มันจะสร้างความมั่นใจให้กับลูกทีมของเขามากเป็นพิเศษเลยทีเดียว

       ทางด้าน วิดมาร์ ยังกล่าวอีกด้วยว่าการที่ทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดต้องไปเจอกับทีมสโมสรของประเทศฟิลิปปินส์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายซึ่งนักฟุตบอลของเขานั้นต้องทุ่มเทความสามารถเป็นอย่างมากในการเอาชนะการแข่งขันในครั้งนี้มาได้  ซึ่งหากใครได้ชมการแข่งขันฟุตบอลในรอบนี้จะเห็นได้ว่า มีตัวสำรองที่ถ้า วิดมาร์ ส่งให้ลงเล่นถึง 5 คนเลยทีเดียว 

   สำหรับการแข่งขันสนามต่อไปของทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดนั้นจะแข่งขันในวันที่ 29 เดือนมิถุนายนปีพศ 2564 ซึ่งจะต้องเจอกับทีมอุลซานฮุนได  ซึ่งทีนี้นั้นเดินทางมาจากประเทศเกาหลีใต้กันเลยทีเดียว และการแข่งขันนั้นจะมีการแข่งขันขึ้นที่สนามปทุมธานีสเตเดี้ยมในช่วงเวลาประมาณ 17:00 น

 

สนับสนุนโดย.   gclubฟรี500

พิษโควิด-19 อาจต้อง เลื่อนแข่งขันกีฬา ไปอีกรอบ

จากที่ตอนนี้หลายจังหวัดในประเทศไทยกำลังมีปัญหาเรื่องของการระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่มีต้นเหตุมาจากการไปเที่ยวที่สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนชื่อดังย่านทองหล่อ ทำให้มีคนติดเชื้อไวรัสเยอะมาก เลื่อนแข่งขันกีฬา  และที่สำคัญเชื้อไวรัสมีการกระจายเชื้อได้รวดเร็วมากทำให้ตอนนี้ หลายหน่วยงาน และหลายองค์กร ต่างก็ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ในรอบนี้กันหมด

       แน่นอนว่าการระบาดของไวรัสโควิด-19  ในครั้งนี้ยังมีผลกระทบมาถึงวงการของการกีฬาอีกด้วย เพราะตอนนี้ มีทั้ง นักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทยก็ติดไวรัสโควิด-19 ถึง 2 คนแถมยังมีนักกีฬาสนุกเกอร์ก็ยังติดไวรัสอีกนอกจากนี้ยังมีนักกีฬาอีกหลายกีฬาด้วยกันที่ติดเชื้อไวรัสโควิช- ซึ่งผลกระทบนั้นไม่ได้มีผลกระทบต่อตัวนักกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

        เพราะไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ที่ทำงานใกล้ชิดกับเหล่าบรรดานักกีฬาทั้งหลายรวมถึงแม้แต่สนามการแข่งขันกีฬาอย่างเช่นสนามแบดมินตันก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน   เลื่อนแข่งขันกีฬา เพราะเป็นจุดเสี่ยงที่ไม่สามารถที่จะให้นักกีฬาคนอื่นไปยังพื้นที่ดังกล่าวได้เพราะเกรงว่าหากไปสัมผัสตรงจุดที่ยังไม่ได้มีการฆ่าเชื้อโรคอาจจะทำให้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้นั่นเอง 

       และจากสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงอยู่ในตอนนี้ทำให้ด้านผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทยจำเป็นที่จะต้องมีการประกาศขอเลื่อนการจัดการแข่งขันกีฬาออกไปก่อนซึ่งในขณะนี้ได้มีการเลื่อนหลายรายการแล้วเช่นการจัดการแข่งขันกีฬาสมานฉันท์ 5 จังหวัดที่จะมีการจัดขึ้นในจังหวัดที่ติดกับชายแดนภาคใต้

โดยกำหนดการเดิมนั้นจะมีการจัดการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์นี้แต่เพราะสถานการณ์ของไวรัส covid-19  จึงจำเป็นต้องเลื่อนโดยที่ไม่มีกำหนดที่จะมีการระบุในการจัดครั้งต่อไปจนกว่าสถานการณ์การระบาดของไวรัสจะดีขึ้น

        ในขณะเดียวกันนั้นยังมีการแข่งขันกีฬาอีกหลายรายการเลยทีเดียวที่มีการจัดขึ้นโดยการกีฬาแห่งประเทศไทยซึ่งทางด้านผู้ว่าการกีฬาก็จำเป็นต้องมีการเลื่อนการแข่งขันออกไปทั้งหมดและจะพิจารณาจัดการแข่งขันอีกครั้งหนึ่งตามสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในขณะนั้นโดยตอนนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่ากีฬาแต่ละประเภทที่ถูกเลื่อนการแข่งขันออกไปนั้นจะสามารถจัดขึ้นได้อีกเมื่อไหร่

         ส่วนด้านการแข่งขันกีฬาเยาวชนที่จะมีการจัดขึ้นในครั้งที่ 36 โดยมีการกำหนดการจัดการแข่งขันวันที่ 23 พฤษภาคมถึง 5 มิถุนายนนี้เป็นการแข่งขันช้างขาวเกมส์ตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างการประชุมปรึกษาหารือกันอยู่ว่าจะมีการยกเลิกการแข่งขันไปเลยหรือว่าจะทำการเลื่อนการแข่งขันไปก่อนอย่างไรก็ตามตอนนี้ยังต้องดูสถานการณ์เบื้องต้นก่อนและจะมีการประกาศอีกครั้งหนึ่ง 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝาก-ถอน ออโต้

ไทย- เดนมาร์ก จัดงาน Thai-Denmark u15 Football Tournament 2021

มีการออกมาแถลงข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการจัดการแข่งขันฟุตบอลในโครงการ  ไทย- เดนมาร์ก จัดงาน Thai-Denmark  โดยได้รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์มาเป็นประธานในการแถลงการณ์ในครั้งนี้ซึ่งโครงการนี้จะเป็นการหานักเตะรุ่นเยาวชนทั่วประเทศไทยให้ร่วมการแข่งขันโดยทางบริษัทไทย- เดนมาร์กมีเงินรางวัลในการแข่งขันในครั้งนี้ให้ถึง 5 แสนบาท

     สำหรับการแข่งขัน ไทย- เดนมาร์ก จัดงาน Thai-Denmark   u15  Football  Tournament  2021  นี้จะมีการเปิดรับสมัครทั้งสิ้น 192 ทีมด้วยกันด้วยในการจัดการแข่งขันปีนี้นับว่าเป็นปีที่ 3 แล้วที่มีการจัดการแข่งขันมาและก็ได้รับการตอบรับจากโรงเรียนทั่วประเทศไทยเป็นอย่างดีที่ได้มีการส่งนักฟุตบอลประจำโรงเรียนมาร่วมการแข่งขัน

              สำหรับโครงการนี้จัดตั้งขึ้นมานอกจากจะเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนหันมาสนใจเกี่ยวกับเรื่องของการเล่นกีฬาแล้วยังส่งเสริมเกี่ยวกับเรื่องของความรักความสามัคคีซึ่งกันและกัน  และส่งเสริมให้เด็กมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง    สำหรับนักเรียนที่สนใจที่จะร่วมโครงการที่จะมาแข่งขันฟุตบอลในรายการนี้จะต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปีเพียงเท่านั้น

       สำหรับโครงการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมในครั้งนี้นั้นวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขันที่นอกเหนือจากเรื่องของสุขภาพแข็งแรงและความรักความสามัคคีการออกกำลังกายแล้วยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนไทยนั้นมีการแสดงออกมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องของการเล่นฟุตบอลโดยหวังว่าในอนาคตนักฟุตบอลไทยจะสามารถก้าวสู่ไปในระดับสากลได้เยอะมากยิ่งขึ้นนั่นเองซึ่งวิธีการเปิดการแข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark  u15  Football  Tournament  2021  นี้จะช่วยสานฝันให้กับเด็กๆ

         นอกจากจะมีการแข่งขันฟุตบอลแล้วอื่นๆที่มากมายที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชนและสังคมรวมถึงจะมีการแนะนำเกี่ยวกับเรื่องของให้เด็กๆนั้นหันมาสนใจการดื่มนมให้มากขึ้นซึ่งถือว่าในปัจจุบันนี้นมนั้นสิ่งที่สำคัญสำหรับคนทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเยาวชนรุ่นใหม่ควรหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองเพราะการดื่มนมแล้วจะไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายของผู้ที่ดื่มนั้นเอง

        จากการที่มีการเปิดการแข่งขันฟุตบอลไทย- เดนมาร์กในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทำให้ในที่สุดก็มีการตัดสินใจที่จะมีการเปิดการแข่งขันในปีที่ 4 ต่อเนื่องมานั้นเอง   โดยในปีนี้นั้นจะมีการให้โรงเรียนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนั้น เข้าแข่งขันในรอบคัดเลือกในภูมิภาคของตนเองและนำผู้ชนะของแต่ละภาคมาแข่งขันกันอีกครั้งหนึ่ง เชื่อว่าการแข่งขันฟุตบอลในรอบนี้จะสนุกกว่าทุกปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอนเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.   ufabetฝ่ายบริการ

แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้น่าจะเป็นใคร

           เพิ่งโชว์ฟอร์มการเล่นกันได้เพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นแต่ก็เห็นความแตกต่างของแต่ละทีมสำหรับที่สโมสรที่มีการลงแข่งชิงถ้วยในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ  ซึ่งในขณะนี้เราเห็นว่ามีทีมยักษ์ใหญ่หลายๆทีมเมื่อมีการเข้ามาแข่งขันจริงๆแล้ว

ก็ไม่ได้มีการแข่งมากนักในขณะที่บางทีมเป็นทีมที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังมากนักแต่ก็สามารถฟอร์มการเล่นได้ดีทำให้หลายคนออกมาวิเคราะห์ว่าในฤดูกาลนี้ทีมไหนกันแน่ที่จะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษไปครองได้

         สำหรับเมื่อฤดูกาลที่แล้วนั้นผู้ที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษไปครอบครองได้เป็นทีมสโมสรลิเวอร์พูล  ในที่ขนาดฤดูกาลนี้ทีมสโมสรลิเวอร์พูลนั้นก็สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเอาชนะคู่ต่อสู้ได้หลายครั้งแล้วแต่ละครั้งที่เล่นก็สามารถเก็บแต้มได้มากจึงทำให้หลายคนออกมาวิเคราะห์กันว่าสำหรับในฤดูกาลนี้ผู้ที่จะได้เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษก็อาจจะไม่พ้นลิเวอร์พูลก็ได้แต่อย่างไรก็ตามยังมีทีมสโมสรที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมหรือสีไม่แพ้กับทีมลิเวอร์พูลเลยก็คือ Manchester City

          ทำให้ตลอดทั้งสัปดาห์นี้สิ่งที่ผู้คนต่างวิเคราะห์กันสำหรับแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นจึงมีเพียงแค่ 2 ปีนี้เท่านั้นนั่นก็คือลิเวอร์พูลกับแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นเอง   แต่เมื่อไปถามความคิดเห็นของทางด้านคนซื้อของทางทีมลิเวอร์พูลอย่าง  เยอร์เกน คลอปป์ เราก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่าด้วยตัวของเขาแล้วเขาไม่ได้คิดว่าทีมของเขานั้นจะสามารถคว้าแชมป์ได้หรือไม่เพียงแต่ว่าเขาพยายามควบคุมทีมให้สามารถผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ให้มากที่สุด

             ทีมของเขานั้นต้องประสบความสำเร็จเขาไม่ได้สนใจว่าในตอนนี้ทีมของเขาจะอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่เพียงแต่ว่าเขาจะเตรียมความพร้อมของทีมให้มากที่สุดหากมีการแข่งขันทีมเขาต้องพร้อมที่จะสามารถคว้าชัยชนะมาไว้ได้ซึ่งการค้าเอาชัยชนะในแต่ละเกมนั้นเขาก็เป็นต้องมีการศึกษาข้อมูลของคู่ต่อสู้  หลายคนอาจจะมองว่าตัวเขาและทีมลิเวอร์พูลนั้น

กำลังที่จะทำการป้องกันแชมป์ไม่ให้หลุดไปให้กับทีมอื่นฤดูกาลนี้อันที่จริงแล้วเขาเพียงแค่ต้องการทำให้ความต้องการของทีมบรรลุสู่เป้าหมายและเป้าหมายของนักฟุตบอลภายในทีมทุกคนนั้นก็อยากจะได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษมาครอบครองนั่นเอง

               สำหรับการวิเคราะห์ว่าใครจะเป็นแชมป์ในฤดูกาลนี้นั้นอาจจะยังไปตัวออกไปมากเพราะจริงๆและฟอร์มการเล่นของแต่ละทีมนั้นก็มีการละเล่นที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไปดังนั้นคงต้องรอดูว่าท้ายที่สุดแล้วคู่ชิงชนะเลิศจะเป็นใครจะเป็นทีมลิเวอร์พูลที่เข้าไปอีกหรือไม่หรืออาจจะมีทีมมามืดที่ท้ายที่สุดก็สามารถคว้าแชมป์มาได้ซึ่งอาจจะไม่ใช่ทีมลิเวอร์พูล

 

ขอขอบคุณ   ติดต่อ ufabet   ที่ให้การสนับสนุน

ศึก nations League วอลเลย์บอลสาวไทยไม่สามารถเอาชนะทีมโดมินิกัน ได้

        สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2021 ซึ่งมีการจัดการแข่งขันกันที่ประเทศอิตาลี  ในประเทศไทยเองก็ได้มีการส่งนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยไปร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ซึ่งปัญหาที่ทีมชาติไทยเจอมาตั้งแต่ต้นนั่นก็คือนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยได้มีการเตรียมทีมเอาไว้นั้นติดไวรัสโควิด-19  ทุกคนรวมถึงบรรดาทีมสต๊าฟโค้ชเกาะติดไวรัส covid-19  ด้วยเช่นเดียวกัน

         ส่งผลทำให้นักกีฬาที่เราเตรียมเอาไว้และฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดีนั้นไม่สามารถเดินทางไปแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีก 2020 ที่ประเทศอิตาลีได้จำเป็นที่จะต้องมีการหาทีมวอลเลย์บอลหญิงแบบฉุกเฉินไปในการแข่งขันแทนซึ่งก็ได้บรรดานักกีฬาทีมชาติไทยที่ประกาศเลิกเล่นวอลเลย์บอลแล้วกลับมารวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่อเดินทางไปแข่งขันวอลเลย์บอลที่ประเทศอิตาลีแทนชุดที่เตรียมเอาไว้นั่นเอง 

         อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่นักกีฬาเฉพาะกิจที่เราส่งไปแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2021 นั้นปรากฏว่ามีการแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 8 สนามด้วยกันประเทศไทยเองไม่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้แม้แต่สนามเดียวเรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่แพ้รวดทำให้ในขณะนี้ทีมชาติไทยนั้นยังไม่มีคะแนนในการที่จะนำมานับเลยแม้แต่คะแนนเดียว

           ซึ่งแน่นอนว่าการแข่งขันนัดสุดท้ายซึ่งมีการเตรียมไว้ในตารางการแข่งขันนั้นจะมีการจัดขึ้นในวันที่ 8 เดือนมิถุนายนปีพศ 2564 ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ทีมชาติไทยจะต้องเจอกับทีมชาติ โดมีกัน และเมื่อผลการแข่งขันออกมาปรากฏว่าทีมชาติไทยก็แพ้ให้กับทีมชาติโดยมีการใหม่อีกครั้งหนึ่งทำให้สถิติของทีมชาติไทยในตอนนี้นั้นเรียกได้ว่าแพ้ติดต่อกัน 9 นัดรวดเลยทีเดียว

       ซึ่งแน่นอนว่าจากผลการแข่งขันแบบนี้ทำให้ยืนยันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยนั้นจะไม่สามารถที่จะเข้าไปในรอบลึกๆในศึก Nation League 2021 ได้แล้วหรือเรียกว่าในขณะนี้นั้นเราตกรอบอย่างแน่นอน เพราะในขณะนี้ด้วยของเราไม่มีคะแนนที่เก็บสะสมเอาไว้เลยทำให้ตารางคะแนนของทีมชาติไทยนั้นอยู่ที่อันดับสุดท้ายของตารางงั้นก็คืออันดับที่ 17 นั่นเอง 

   อย่างไรก็ตามสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ถึงแม้ว่าจะมีอดีต Superstar ปลื้มจิตร์ถินขาว   ปลื้มจิตร์ถินขาวหรือ แม้แต่อรอุมาสิทธิรักษ์และยังมีคนอื่นๆอีกมากมายที่เคยเป็นซุปเปอร์สตาร์ของทีมชาติไทยมาก่อนแต่พวกเขานั้นก็ไม่ได้มีการฝึกซ้อมร่วมกันมาก่อนเลยเนื่องจากว่าแต่ละคนนั้นก็ได้มีการประกาศถอนตัวออกจากวงการวอลเลย์บอลและไปใช้ชีวิตของตนเองตามปกติแล้วแต่ครั้งนี้พวกเขามารวมตัวกันเฉพาะกิจทำให้ตีไม้ลายมือของพวกเขานั้นอาจจะไม่ยอดเยี่ยมเท่ากับในอดีตที่ผ่านมานั้นเอง

 

สนับสนุนโดย    ติดต่อ ufabet

ทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ฟอร์มเจ๋ง ถึงขนาดเฮดโค้ช ออกมาเอ่ยปากชม

      เมื่อวันที่ 16 เดือนกุมภาพันธ์ ปี พ.ศ 2564   ในเกมการแข่งขันของสึกโตโยต้าไทยลีก 2020    ซึ่งเกมการแข่งขันนี้เป็นเกมการแข่งขันครั้งที่ 20 ที่เคยมีการจัดมา โดยวันนี้นั้นได้มีการแข่งขันระหว่างทีมสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดและทีมสโมสรระยองเอฟซี  ซึ่งหลังจากที่มีการจบการแข่งขันนั้นผลปรากฏว่าทั้งด้านทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดนั้น สามารถที่จะเอาชนะทีมสโมสรระยองเอฟซีไปได้

            และผลการแข่งขันก็เป็นที่น่าพอใจของ เฮดโค้ช  ของทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  เพราะคะแนนฉะนั้นออกมาถึง 5 ประตูต่อ 0 ด้วยกัน  และด้วยการแข่งขันที่ทางทีมสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดสามารถเอาชนะทีมระยองเอฟซีได้ในครั้งนี้ส่งผลทำให้ทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดนั้นมีคะแนนเพิ่มขึ้นมาเป็น 35 คะแนนเรียบร้อยแล้ว 

         และภายหลังจากที่การแข่งขันสิ้นสุดลงทางด้าน เฮดโค้ช  ของทางทีมสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดนั่นก็คือ อเล็กซานเดร  กาม่า   ได้เอ่ยมาออกมาชมเชยนักเตะของทีมสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดว่าในวันนี้นะนักเตะทุกคนของทีมของเขานั้นเล่นได้ดีเยี่ยมเป็นอย่างมากทุกคนเล่นตามที่เขาได้มีการวางแผนเอาไว้ซึ่งก่อนที่จะมีการลงสนามนั้นเขาได้มีการวางแผนให้นักเตะละคนแต่ละคนนั้นเล่นแนวไหนและยังมีการกำชับไว้ว่าหากเราต้องการที่จะชนะจะต้องมีการยิงประตูเข้าก่อน

     และแน่นอนว่านักเตะของเขานั้นก็ไม่ได้ทำให้เขาผิดหวังเพราะเมื่อลงสนามไปนาทีที่ 2 เพียงเท่านั้นนักเตะของเขาก็สามารถยิงประตูได้แล้ว 1 ประตูนั่นเองเรียกได้ว่าทุกคนที่ลงสนามในวันนี้นั้นต่างเข้าขากันอย่างดีเยี่ยมทุกคนรู้ตำแหน่งและหน้าที่ของตนเองและสามารถบริหารจัดการตำแหน่งหน้าที่ของตนเองได้อย่างดีโดยสามารถเอาชนะคู่แข่งมาได้

       ซึ่งทางด้าน อเล็กซานเดร  กาม่า มองว่า ถ้าหากลูกทีมของเขายังคงรักษาลีลาการเล่นและวิธีการเล่นอย่างนี้ต่อไปคาดว่าในการแข่งขันต่อไปนั้นก็จะไม่มีปัญหาอย่างแน่นอนที่สำคัญ  การแข่งขันในวันนี้นั้น  อเล็กซานเดร  กาม่า ต้องขอออกปากชื่นชมนักเตะของทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดจำนวน 3 คนด้วยกันที่สามารถสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นปิยพล  ผานิชกุล  หรือ   จักรกฤษณ์  ลาภตระกูล   สุภโชค   สารชาติ  เราทั้งสามคนนี้สามารถที่จะทำประตูให้กับทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดได้  

           ดังนั้น อเล็กซานเดร  กาม่า จึงมีความเชื่อมั่นมากว่าทั้ง 3 คนนั้นจะสามารถพัฒนาตนเองเป็นนักเตะที่มีอนาคตที่ดีได้อย่างแน่นอน  และในการแข่งขันรอบต่อต่อไป ทั้งสามคนก็น่าจะสร้างผลงานเหมือนกับครั้งนี้ได้แน่ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    Gclub ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

โครงการ ฟุตบอลเดลินิวส์คลินิก เยาวชน New Normal 2020

ปิดฉากไปอย่างประทับใจสำหรับโครงการ ฟุตบอลเดลินิวส์คลินิก เยาวชน New Normal 2020 ซึ่งมีการจัดขึ้นที่สนามราชมังคลากรีฑาหัวหมาก โดยมีการจัดขึ้นเมื่อวันที่ 5 เดือนธันวาคม ปี พ.ศ.2563 ที่ผ่านมา

โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่างหนังสือพิมพ์เดลินิวส์กับ ปตท.  ที่มีเป้าหมายเดียวกันนั่นก็คือต้องการที่จะสร้างต้นกล้าให้กับวงการฟุตบอลเป็นการฝึกให้เด็กเด็กมีใจรักในด้านกีฬาฟุตบอลและยังส่งเสริมให้ทางเยาวชนนั้นก้าวไปสู่ถนนสายอาชีพทางการฟุตบอลได้อีกด้วย 

           สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะเป็นเด็กๆเยาวชนทั้งหมดซึ่งจะเป็นเด็กและเยาวชนที่มีใจรักในวงการฟุตบอลโดยกิจกรรมในครั้งนี้มีการควบคุมดูแล ภายใต้มาตรฐานการดูแลอย่างเข้มข้นของการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 นั่นเอง

โดยภายในวันงานนั้นมีนายปรเมศ  เหมตระกูลมาเป็นประธานเปิดพิธี  และยังมีผู้บริหารของบริษัทเดลินิวส์ อีกมากมายหลายท่านที่มาร่วมงานในครั้งนี้  สำหรับนักเตะเยาวชนที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้สิ้น 160 คนนอกจากนั้นยังมีผู้ปกครองของเด็กๆที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้พร้อมกับเยาวชนของตนเองอีกด้วย 

         สำหรับการจัดกิจกรรมในโครงการนี้นั้นเรียกได้ว่าสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆที่เป็นเยาวชนพร้อมกับผู้ปกครองได้มากมายเลยทีเดียวซึ่งภายในงานนั้นจะมีโค้ช ต่อย สิริศักดิ์ ครูฝึกสอนดีกรีโปรรายเส้นและท่านยังเคยเป็นอดีตหัวหน้าทีมผู้ฝึกสอนของทีมช้างไทย

มาก่อนอีกด้วย  ซึ่งมาครั้งนี้นั้นโค้ชศิริศักดิ์ได้มาเป็นหัวหน้าในการฝึกสอนของโครงการฟุตบอลเดลินิวส์คลินิกเยาวชน New Normal 2020 และยังมีการขนบรรดาทีมงานที่มีความสามารถอีกหลายท่านมาช่วยร่วมฝึกสอนในครั้งนี้ด้วย     

          นอกจากนี้ยังมีผู้รักษาประตู   บอยฉัตรชัยบุตรพรม  ซึ่งเขามีตำแหน่งเป็นผู้รักษาประตูให้กับทีมชาติไทยและยังมีกองกลางทีมชาติไทยอีก 1 คนที่มาร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นนี้จะแบ่งออกเป็นฐานเพื่อให้เด็กๆและเยาวชนนั้น

ได้เข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละฐานซึ่งจะแบ่งออกไปทั้งหมดเป็น 4 ฐานด้วยกันโดยสารแรกนั้นจะเน้นในเรื่องของการ การรับส่งบอลสำหรับฐานที่ 1 และการเลี้ยงบอลสำหรับฐานที่ 2  และการเผชิญหน้าเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้  สำหรับฐานที่ 3 และฐานสุดท้ายคือการฝึกเป็นผู้รักษาประตูขั้นพื้นฐาน 

      สำหรับโครงการ  โครงการ ฟุตบอลเดลินิวส์คลินิก เยาวชน New Normal 2020 นี้เป็นการจัดขึ้นปีแรกเพียงเท่านั้นโดยทางด้านเดลินิวส์เองก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความสนใจจากเยาวชนและจะมีโอกาสที่จะจัดกิจกรรมแบบนี้ในปีที่ 2 และปีที่ 3 ต่อเนื่องไปอีก  สำหรับกิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมดีๆสำหรับเด็กๆที่ชื่นชอบเกี่ยวกับเรื่องของการเล่นกีฬาเป็นการส่งเสริมให้เด็กๆมีใจรักในกีฬาฟุตบอลและสามารถไปสร้างเป็นอาชีพได้ในอนาคตดังนั้นโครงการนี้จึงควรส่งเสริมให้มีการจัดในปีถัดไป 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    ทางเข้า gclub มือถือ

เส้นทางลูกหนังของRoberto Calos

นักเตะที่ได้รับความนิยมและเป็นขวัญใจผู้ชมฟุตบอลในทุกยุคทุกสมัยชื่อแรกๆที่หลายคนทั้งคนที่อยู่ในวงการฟุตบอล รวมถึงเหล่าคนดูบอลทั้งหลายจะนึกถึงต้องเป็นเขาอย่างแน่นอน Roberto Calos เขานั้นเป็นชาวบราซิลเลี่ยนและเกิดในปี1973 สัดส่วนร่างกายของเขานั้น

ถือว่าเป็นนักเตะที่มีร่างกายขนาดเล็กเมื่อเทียบกับนักเตะคนอื่นๆแต่สิ่งที่ทำให้หลายคนนั้นตกใจกับเขาอย่างมากนั่นก็คือพละกำลังที่อยู่กันฝั่งตรองข้ามองร่างกายขนาดเล็กของเขาเลยทีเดียว เพราะถึงแม้ว่าเขานั้นจะเพียงร่างกายขนาดที่เล็กกว่าปกตินั้น

แต่ในเรื่องของการเล่นและการแสดงออกถึงฝีเท้าของเขานั้นมีไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะวัดจากการยิงลูกไกลของเขานั่นเองที่มีการยิงอย่างหนักหน่วงและเป็นสิ่งที่สร้างเอกลักษณะที่น่าจดจำมากๆอย่างหนึ่งขอองคาร์ลอสเลยและในปัจจุบันนี้นั้นมันจึงเป็นจุดขายและเครื่องกมายการค้าของคาร์ลอดสนั่นเองเพราะในยคสมัยนี้นั้นยากที่จะกาคนแล่นฟุตบอลและสามารถสร้างารรค์เกมส์การแข่งขันฟุตบอลได้อย่างสุดยอด

คาร์ลอสเป็นนักเตะที่ได้มีการค้าแข้งกับสโมสรต่างๆมากมาย ในช่วงปี 1990-1991Uniao Sao Joao ในปี1992-1994 ได้เล่นให้กับทีมปัลไมรัสและต่อมาในช่วงปี 1995-1966 ก็ได้ย้ายมาค้าแข้งให้กับยอดทีมในอิตาลีอย่างอินเตอร์มิลาน

จากนั้นในปี 1996-2007 ก็ได้รับโอกาสในการมาค้าแข้งกับทีมใหญ่อย่างเรอัลมาดริดและสร้างผลงานที่โดดเด่นไว้อย่างมากถึงแม้ว่าจะเป็นนักเตะที่น่าชื่อนชมแต่ในการย้ายทีมนั้นก็เพื่อการเจริญเติบโตในวงการฟุตบอลยิ่งขึ้นไปนั่นเอง

เขาได้ย้ายมาเล่นให้กับเฟแนร์บาห์เชในปี2007-2009 และย้ายไปสู่ทีมคอรินเทียนส์ในช่วงปี 2012011 ถือว่าเป็นช่วงเวลาในการเจริญเตอบโตของเขาเขานั้นให้โอกาสตัวเองและได้รับโอกาสจากทีมอื่นๆในการเติบโตก้านวงการฟุตบอลของเขา

Roberto Calos นั้นเขาเกือบที่จะไม่ได้เป็นนักฟุตบอลเพราะเนื่องจากครอบครัวเขานั้นมีฐานะที่ไม่สู้ดีมากนัก พ่อแม่ของเขารับจ้างทำงานอยู่ในโรงงานเสื้อผ้าและเขาก็ต้องไปช่วยพ่อแม่รับจ้างด้วยเช่นกันในช่วงวัยเพียง12ปีเท่านั้นแต่ด้วยความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลบวกกับความฝันที่เขานั้นอยากจะเป็นนักฟุตบอลอยู่ในใจจนล้นเปี่ยมทำให้เขาในวัย17ปี

ได้ตัดสินใจและเข้าสู่การทดสอบฝีเท้ากับทีม Uniao Sao Joao ซึ่งเป็นทัมในระดับท้องถิ่นที่เขานั้นอาศัยอยู่และนี่ก็เป็นทีมที่สร้างเขาให้เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมได้และจากนั้นเขาได้พัฒนาและฝึกฝีเท้าให้ดีเยี่ยมอย่างเสมอมาทำให้โอดาสของเขาก็มาถึง

โดยการได้รับโอกาสในการเซนสัญญามให้กับทีมยักษ์ใหญ่ของประเทศอย่างปัลไมรัสและช่วงหลังจากนั้นเขาก็มีฝีเท้าที่โดดเด่นและทำให้หลายสโมสรยักษ์ใหญ่นั้นแย่งและอยากที่จะได้คาร์ลอสนั้นเข้ามาร่วมทีมในการเสริมทัพให้แข็งแกร่งขึ้นและคาร์ลอสนั้นก็ได้ค้าแข้งกับทีมใหญ่มากมายเลยทีเดียวถึงแม้ว่าเส้นทางแห่งวงการลูกหนังของเขานั้นจะจบลงแต่สิ่งที่อยู่ตลอดไปนั่นก็คือความทรงจำที่คาร์ลอสนั้นจะเป็นนักเตะที่ดีไปตลอดการ

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ติดต่อ ufabet